Home » Review » Assassin’s Creed Black flag

Assassin’s Creed Black flag

นี้ เสียง เบา ยังเห็นได้ชัด ในทางที่ ธงดำ รู้สึก รุนแรงน้อย กว่ารุ่นก่อน ภาพเคลื่อนไหว ตาย จะค่อนข้าง สั้นและหวาน , น่าแปลกใจ กับการขาดเลือด สำหรับ เกมศูนย์กลางรอบ คน แทง ความยับยั้งชั่งใจเป็น ที่น่าชื่นชม และจะทำให้ การต่อสู้ ที่สนุก มากขึ้นและ การฆ่า ธุรกิจอย่างจริงจัง น้อยกว่า ใน ปีที่ผ่านมา จาก นั้นอีกครั้ง ธงดำ ยังมีแนวโน้ม ที่จะทำซ้ำ บางส่วนของ ข้อผิดพลาด ที่ชื่นชอบ ชุด ฆาตกรของลัทธิ’ เช่น บังคับให้คุณ หางเหยื่อ ที่คาดหวัง ระยะห่างที่ปลอดภัยสำหรับ นาที ที่สิ้นสุด ขณะที่คุณกำลัง ได้รับ การถ่ายโอนข้อมูล การแสดงออก มันน่ารำคาญ ยิ่งใหญ่ ที่ฉัน ต้องใช้เวลา 10 นาที ฟัง บทสนทนา ที่น่าจดจำ ไม่ค่อย ก่อนที่ ฉันจะทำให้ ฆ่า

ในขณะที่เรื่องหลัก เป็นบิตของ การลดลงผมตกใจ สุจริต ที่เท่าใด ฉันชอบ เวลาของฉัน ใช้เวลา นอกของ ความเกลียดชัง ภารกิจ เหล่านี้ คนแรก ส่วนใหญ่จะเป็น ตัวเลือก แต่ ที่น่าแปลกใจ ที่ดี ใน ฐานะที่เป็น พนักงาน Abstergoใหม่ ทำงานเพื่อพัฒนา ผลิตภัณฑ์ ความบันเทิงบนพื้นฐานของชีวิต ของเอ็ดเวิร์ด ที่คุณ ได้อย่างรวดเร็วจะ พบว่าตัวเอง พัวพัน ใน บิตของ หน่วยสืบราชการลับ ขององค์กร ที่ในที่สุด นำไปสู่การ ให้คุณค้นพบ ทุกประเภทของ ความลับ ที่ สำราญ แบะท่า อนาคต ของซีรีส์ ธงดำ เรียนรู้จาก AC 3 เริ่มต้น 10 ชั่วโมง สร้างสรรค์ มือ ถือ ได้ทันที โดย การขว้างปา คุณ ไปสู่การปฏิบัติ หลัง จาก ภารกิจ เปิดยันและ ทำให้ดีอกดีใจ ที่สถานที่ ที่คุณ ในรองเท้า เลือด สีสัน มาก คอนเนอร์ และปู่ เอ็ดเวิร์ด เป็นที่ชื่นชอบ มากขึ้น Kenway ,บุปผา โลก และช่วยให้คุณ สำรวจโลกใต้น้ำ กว้างใหญ่ จดที่แผนที่ ขนาด ของ โลกจะส่าย และความจริงที่ ว่ามันเป็น อย่างที่ เต็มไปด้วย กิจกรรมที่สนุกสนาน และคุ้มค่าทำให้ฉัน ต้องการ ที่จะได้รับ หายไปใน ที่สุดเท่าที่ ผมเดินทาง จากจุด A ไป จุด B

เสรีภาพ ที่จะ บอกเล่าเรื่องราว ของคุณเองยังมีอยู่ ใน โหมดผู้เล่นหลายที่ อีกครั้งหนึ่ง กลั่นเล่นเกม แมว จับหนู ที่ไม่ซ้ำกัน เปิดตัว ครั้งแรกใน ฆาตกรของลัทธิ : ภราดรภาพ ต้อง ทำตัวกลมกลืนไปกับ สภาพแวดล้อมของคุณ และพยายามที่จะ หลอกลวงให้ ผู้เล่นอื่น ๆ ในความคิดของ คุณNPC AI ควบคุม ให้ ช่วงเวลาที่ เพียงพอของ การทำร้ายร่างกาย เครียดและ สนุกสนาน เช่น เดียวกับ รุ่นก่อนหน้านี้ ก็ เป็นทางเลือกที่ ยินดีต้อนรับเข้าสู่ มาตรฐาน พิฆาต ที่ กลายเป็นบรรทัดฐาน ใน ที่สุด หลายเกมแต่ ก็ไม่ มาก พอที่จะเป็นเหตุผลหลักที่ จะ ให้กลับมาที่ ธงดำ

ยัง กลับมาและ ดีกว่าที่เคย เป็นความรู้สึก ลายเซ็น ของซีรีส์ของโมเมนตัม มัน ไม่ได้งานที่ ดีของการ แต่งงานแนวตั้ง เมือง ตาม traversal ของ ฆาตกรของ ลัทธิ II กับการเคลื่อนไหวของ ชายแดนคึกคัก ของ AC 3 ที่ ถูกกล่าวว่า เอ็ดเวิร์ด ยังคง ไม่เชื่อฟัง คำสั่ง ของฉัน เป็นครั้งคราว โดย errantly กระโดดลงมาจาก หลังคา และ ปีนขึ้น กำแพง ที่ฉัน ไม่เคยต้องการ ที่จะไต่ ใน สถานที่แรก แต่เหล่านี้จะ มีเหตุรำคาญ เล็ก ๆ น้อย ๆ นอกจากนี้ยังอยู่ ในขอบเขต ที่กว้างใหญ่ ของโลก เชิญ กำมือของ สะอึก ยก ตัวอย่างเช่น ร่างกาย ยามผู้ ถือครองที่สำคัญ ที่จำเป็นอาจจะ หายไป ถ้าคุณ ออกจากพื้นที่ ที่มีความหมาย ว่าคุณ ต้องรีสตาร์ท ภารกิจ ธง ดำ เป็น พริกไทย กับทุกประเภท เหล่านี้ ของ annoyances และแม้ว่า พวกเขาอย่างแน่นอน ไม่ได้ จัดการ คลื่น พวกเขามี แนวโน้มที่จะ ดึง ฉันออก จาก ประสบการณ์บิตบ่อยเกินไป

ซอฟท์ อย่างชาญฉลาด หลีกเลี่ยงชาม ปาเก็ตตี้ อารมณ์ไม่ดี ว่า ฆาตกรของลัทธิ ของ สายการ พล็อต ได้กลายเป็น ของที่ระลึกใน เรื่อง น้ำหนักเบามากที่รวบรวมจิตวิญญาณ ของเรื่องราว ผจญภัย โจรสลัด คลาสสิก ฉัน รัก ความจริงที่ว่า เอ็ดเวิร์ด จึงเป็น เหมือน ญาติ ฆาตกร ของเขาและ สนใจมากขึ้น ในการแสวงหา เงินกว่า เป้าหมาย ทึบแสงของ พันธมิตร ความลับ บางอย่าง มัน มีการเปลี่ยนแปลงที่ สดชื่น ของการก้าว จากซีรีส์ ที่ ได้เริ่มต้น ที่จะใช้ ตัวเอง บิตอย่างจริงจังเกินไป

เมื่อคุณ ละเลยภารกิจ หลัก รวดเร็วและ เพียงแค่ตั้งค่า ออก ในการค้นหา ของความสนุก ของคุณเอง ธงดำ เป็น ที่ดีที่สุด ให้การปฏิบัติต่อ คุณ เหมือน ผู้ใหญ่และช่วยให้คุณ ไปสำรวจ โลก ที่งดงามและ กิจกรรม ที่เต็มไปด้วย กับ เนื้อหาหัวใจของคุณ ต้องการค้นพบ ทุก ซอกมุม ของ การขยาย แผ่กิ่งก้านสาขา ของคิงส์ตัน ในการค้นหา ความลับของ นักรบ ? คุณ จะ ค่อนข้างหรือ ซื้อ เรือประมงขนาดเล็กและ ล่าสำหรับ ลักษณะของ สัตว์ทะเลที่ ร้ายแรง ทั้งหมด โดยใช้ ขยะ ของคุณ ในการอัพเกรด ตัวละครของคุณ ? บางทีคุณอาจ เพียงต้องการที่จะ แล่นเรือไปเกาะห่างไกล , ปีนขึ้นไป ด้านบนของ ภูเขาและ จ้องมอง ในความหวาดกลัว ที่ โลก รอบตัวคุณ ธงดำ เป็นข้อมูลเกี่ยวกับ กอด เสรีภาพและ การแกะสลัก เส้นทางของคุณเอง ผ่านโลก