Home » PS4 » Splinter Cell: Blacklist

Splinter Cell: Blacklist

ยัง อุปกรณ์จะช่วยให้การเล่นเกมเพิ่มบัญชีดำเพื่อ highpoints ในช่วงเวลาที่ตึงเครียดเมื่อคิดอย่างรวดเร็วทำให้คุณได้รับจากการจราจรติด ขัด ยก ตัวอย่างเช่นที่จุดหนึ่งผมก็จะเกี่ยวกับการที่จะถูกค้นพบโดยศัตรูหนัก (เดรัจฉานหุ้มเกราะภูมิคุ้มกันเพื่อ Shockers เหนียวและระเบิดก๊าซและเป็นเพียงความเสี่ยงจากด้านบนหรือด้านหลัง) ปิดในตำแหน่งมุมของฉัน ฉัน เปลี่ยน gadget Noisemaker ฉันเหนียวและโยนมันหนักอยู่เบื้องหลังนั้นเมื่อเขาหันไปตรวจสอบเสียงแปลกฉัน ก็สามารถที่จะแอบอยู่ข้างหลังเขาและทำให้หายใจไม่ออกเขาออกไปเพื่อหลีก เลี่ยงการเผชิญหน้าที่มีเสียงดัง

การ รณรงค์ครั้งนี้เพียง แต่สะดุดในบางพื้นที่ – จุดที่เรากำลังมากกว่าเพื่อให้เป็นที่ชัดเจนนักออกแบบตั้งใจที่เราจะใช้ มาร์คและดำเนินการเพื่อให้บางฝูง เสร็จสิ้นพวกเขาไม่ lethally คือการออกกำลังกายในแห้วสำหรับผู้เล่นผีแม้ว่ามันจะสามารถทำได้ โชคดีที่ช่วงเวลาเหล่านี้มีน้อยและไกลระหว่างและส่วนใหญ่จะเป็นมิตรกับทุกรูปแบบของการเล่น

ระหว่างการปฏิบัติภารกิจที่ฐานอากาศฟิชเชอร์ของการดำเนินงานระดับสี่ถูกนำมาใช้อย่างชาญฉลาดเป็นเมนูของเกม คุณ สามารถเดินไปรอบ ๆ เครื่องบินพูดคุยกับสมาชิกในทีมของคุณ – ทุกคนมีสิ่งใหม่ ๆ ที่จะบอกว่าหลังจากที่แต่ละระดับ – และดูสถิติของคุณบนจอภาพในเกม ถ้าเพียง แต่มันเป็นทั้งหมดง่ายในสายตา

ตัวละครที่ไม่ได้รับการตั้งชื่อว่าแซมฟิชเชอร์ใด ๆ ที่เป็นค่อนข้างน่าเกลียดมีรายละเอียดบนใบหน้าน้อยมากและผมกลัว ที่ เพียงแค่ไม่สามารถปฏิเสธใน cutscenes ก่อนและหลังภารกิจมากมายซึ่งส่วนใหญ่ต้องทนทุกข์ทรมานจากหน้าจอทำให้เสีย สมาธิอาละวาดฉีกขาดในรุ่น 360 และ PS3 และ FRAMERATE การพูดติดอ่างเมื่อ Wii U (พูดของ Wii U คุณ สามารถที่จะแกดเจ็ตอย่างรวดเร็วเลือกและอาวุธเมื่อ GamePad. มันเร็วกว่า “ถือแผ่น D” วิธีการที่จำเป็น 360 และ PS3) ออกปฏิบัติภารกิจในสภาพแวดล้อมที่มีลักษณะเพียงพอ แต่ Blacklist ล้มเหลวในการสร้างความประทับใจให้คนเดียวทำให้ตาพร่า

อย่างน้อยก็สามารถเรียกร้องเรื่องความเหนือกว่าในช่วงที่เหลือของซีรีส์ เค้าก่อการร้ายในอเมริกาบัญชีดำของเป็นเหตุผลพอที่จะเชื่อคนร้ายและได้รับการพัฒนาและมนุษย์พอที่จะได้ดูการ์ตูน จะใช้ต่อเนื่องแตกคอเซลล์เพื่อผลที่ดีเช่นกันนำกลับอักขระและหัวข้อเรื่องจากความเชื่อมั่นในทางที่เสริมสร้างแรงจูงใจฟิชเชอร์

มากอย่าง เห็นได้ชัดสาขามะกอกให้กับแฟน ๆ ซีรีส์ไม่ยอมใครง่ายๆเช่นฉันถูกทิ้งความผิดหวังหมุนการกระทำหนักแฟรนไชส์​​ ในความเชื่อมั่นของปี 2010 เรื่องที่ได้รับบัญชีดำลักลอบขวา (ความ เชื่อมั่นในสถานการณ์เช่นเดียวที่อธิบายข้างต้นไม่เกิดขึ้นและรวมถึงสร้าง ขึ้นในปุ่มที่เรียกว่าชนะมาร์คและดำเนินการที่ฆ่าได้ถึงสี่ศัตรูได้ทันที ด้วยการลักลอบหรือไม่ต้องเล็ง. Facepalming ในห้องนั่งเล่นของคุณเป็นตัวเลือก.) Blacklist ยังคงมีการเคลื่อนไหวอัตโนมัติฆ่า แต่มันกลับฟิชเชอร์ไปยังสถานที่ที่ถูกต้องของเขาในที่มืด – แม้ว่าใช่มีบางภารกิจในเวลากลางวัน แตก คอองค์ประกอบลืมเซลล์ verticality กลับมาเช่นกันโดยมีท่อติดเพดานเหลือเฟือที่จะ shimmy พร้อมและหินที่จะห้อยอยู่เหนือคนเลว – ทั้งหมดดีกว่าที่จะตกลงมาในการเต้น ระดับที่เจือด้วยท่ออากาศเพียงพอในการรวบรวมข้อมูลและผ่านหลายเส้นทางที่จะสำรวจทั้งหมดซึ่งรวมถึงรูปแบบ sandbox ลักลอบประเสริฐ

มันยากที่จะเข้าใจแรงจูงใจที่อยู่เบื้องหลังการรีบูตเครื่องเสมือนของแซมฟิชเชอร์ตัวเองแม้ว่า โอ้เขายังคงแซมและไม่มีอะไรเกี่ยวกับ backstory ตัวละครของเขามีการเปลี่ยนแปลงอย่างเปิดเผย แต่เสียงดารารุ่นเก๋าไมเคิล Ironside เป็นไปเอาเสียงบาริโทนที่โดดเด่นของเขาและปัญญาเสียดสีกับเขา ใน สถานที่ของเขาค่อนข้างทั่วไป “ฉันเจ้านาย” ใช้เวลาในการฟิชเชอร์ที่หายไปจากไม่พอใจที่เต็มรูปแบบที่มีความโกรธและความ ตึงเครียดด้วยทีมงานของเขาไม่ได้เกือบเป็นที่น่าสนใจเช่นอารมณ์ fraying ของพวกเขากับแต่ละอื่น ๆ โดย จุดสำคัญของเรื่องที่เกือบทุกคนโกรธกัน แต่พวกเขากำลังถูกบังคับให้ทำงานผ่านความยุ่งยากของพวกเขาสำหรับการที่ดีของ การปฏิบัติภารกิจ มันเป็นกรณีที่หายากของความสัมพันธ์ของตัวละครที่ประสบความสำเร็จประกอบละครพล็อตและวิดีโอเกม

ดารานำเอริคจอห์นสันใหม่ไม่สามารถจริงๆจะถูกตำหนิสำหรับข้อบกพร่องของฟิชเชอร์ เขาผูกอานกับสคริปต์ปานกลางและในความเป็นจริงความผิดทางอาญาที่แท้จริงของเขาเท่านั้นที่จะถูกวินิจฉัย เสียง เขา 30 เพราะเขาเป็น (34, เทคนิค) แม้จะมีแซมฟิชเชอร์ถูกวาดเป็นช่วงกลางถึงปลายยุค 40 ทหารผ่านศึกกับวัดสีเทาและลูกสาววัย 20 ของเธอ เมื่อฟิชเชอร์บนโทรศัพท์กับเธอก็แค่เสียง … ผิด

นี้ วิธีการหลายง่ามในการออกแบบระดับเป็นครึ่งหนึ่งของสิ่งที่ทำให้บัญชีดำทั้ง สองเกมการลักลอบปรากฎการณ์และการกระทำอย่างใดอย่างหนึ่งได้อย่างราบรื่น อีก ครึ่งหนึ่งคือการปรับแต่งลักษณะที่ช่วยให้คุณที่จะใช้จ่ายเงินสดได้รับจาก การดำเนินงานที่หลบ ๆ ซ่อน ๆ (เช่น stashing ศัตรูในถังขยะ) จะชำนาญ gadget ฟิชเชอร์และกระดานอาวุธให้เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณ ฉัน ทำแตกต่างผีเต็มประดับออกกับ gadgets ไม่ตายเหมือนนอนหลับก๊าซระเบิดเหมืองใกล้ชิดช็อกเหนียวและหน้าไม้ที่เหวี่ยง ปิดการใช้งานลูกดอก แต่มีความอุดมสมบูรณ์ของอุปกรณ์ร้ายแรงเช่นกัน

มันจะเป็นระบบที่ดีกว่าถ้าเป็นเงินสดและไม่ได้ยื่นออกมาค่อนข้างเห็นแก่ตัว โดย เฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณผสมบางส่วนของภารกิจ Co-op ใน playthrough กับแคมเปญของคุณคุณมักจะสามารถที่จะใช้กระดานที่คุณต้องการลงไปในภารกิจใด ๆ ถ้ามันจะไม่ทำให้เราเลือกระหว่างเกียร์และทำให้การเสียสละตามงบประมาณที่มีระบบเศรษฐกิจทำไมที่ทั้งหมดหรือไม่ การ พิจารณาว่าเป็นแคมเปญที่ค่อนข้างง่ายตามมาตรฐานแตกคอเซลล์คลาสสิก (เล่นแม้ในโหมด Perfectionist) มันอาจจะเคยใช้ว่าองค์ประกอบพิเศษของการตัดสินใจเลือกที่ยาก